Chợ công cụ - NƠI BẠN ĐÁNG MUA SẮM 

Được thành lập vào năm 2014, chocongcu.com đã khẳng định được uy tín trên lĩnh vực máy móc, dụng cụ cầm tay, đồ cơ khí ... >>> với những tiêu chí sau:

1. Khách hàng là "VUA". ( chăm sóc tận tình chu đáo)

- Với tiêu chí khách hàng là "Vua", đội ngũ nhân viên của chocongcu.com luôn luôn nêu cao thái độ phục vụ để khách hàng được thỏa mãn và hài lòng nhất.

khach-hang-la-vua

2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, tư vấn chính xác nhất, chân thành nhất và nhiệt tình nhất.

- Với những kỹ sư cơ khí có tay nghề hàng chục năm trong ngành cơ khí, máy hàn, máy tiện, dụng cụ cầm tay nên những thắc mắc của cánh thợ,  người trực tiếp sử dụng hay là những người đi mua đều được tư vấn đúng chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh mua nhầm, mua không đúng, mất thời gian và tiền bạc của người đi mua.

3. Giá cạnh tranh

Ngoài yếu tố về  chất lượng để bạn quyết định mua 1 sản phẩm  thì yếu tố giá cả luôn luôn được quan tâm. Chính vì vậy chocongcu.com luôn luôn đưa ra những giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những đơn hàng lớn chúng tôi có thể linh hoạt hơn trong việc thương lượng giá.

4. Chính sách giao hàng nhanh

Chợ công cụ cam kết với khách hàng giao hàng trong vòng 1 - 2 tiếng trong khu vực TP.HCM, ngoài ra còn giao hàng khắp cả nước với hệ thống nhà phân phối và chành xe đảm bảo uy tín.

5. Chính sách bán hàng cam kết chính hãng.

Với phương châm kinh doanh bền lâu, chũ tín luôn để trên đầu, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có xuất xứ hóa đơn rõ ràng.

6. Phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện.

chocongcu.com áp dụng chính sách thanh toán tiền mặt sau khi giao hàng. Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng chính sách thanh toán linh hoạt công nợ cho những đơn hàng có ký hợp đồng hoặc xuất hóa đơn đầy đủ.

>>>> Hãy liên hệ với chợ công cụ để mua được sản phẩm với
giá tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm nổi bật